6

Cách sắp xếp không gian cho cún để cún ở nhà một mình

Mình thích cho chó tiếp xúc với không gian trong nhà, cũng như không gian ngoài trời. Hầu hết chó sẽ ổn định hơn theo cách này, đặc biệt là đối với những chú cún có triệu chứng sợ không gian kín .

Với nhiều cún, một không gian trong nhà hạn chế sẽ là lựa chọn tốt hơn so với việc để chúng tự do trong nhà, đặc biệt là nếu cún chưa đạt được sự kỷ luật về nhu cầu đi vệ sinh hoặc dễ có hành vi phá hoại hoặc ăn cắp thức ăn vv. Một chiếc chuồng ngay cạnh cửa nhà là hoàn hảo – cún có thể vào chuồng để nghỉ ngơi bên trong, đồng thời cũng có thể ra ngoài chơi. Đây là một biện pháp hữu hiệu vì nó đảm bảo cún không được tự do để làm hại bất kỳ thứ gì bên trong ngôi nhà khi bạn không ở đó để giám sát, đồng thời cho cún của bạn tiếp cận một không gian trong nhà an ủi để giảm nguy cơ sự gầy gò vì không được tiếp xúc với không gian bên ngoài khu vườn.

Mình thích cho chó tiếp xúc với không gian bên trong khu vườn nếu có thể, vì điều này sẽ cung cấp nhiều kích thích hơn, vì vậy mục tiêu là có sân trong khuôn viên được rào chắc chắn. Tuy nhiên, ngay cả một khu vực nhỏ được rào chắn cẩn thận trong khu vườn cũng là một lựa chọn tốt và nếu bạn có thể đặt nó xa phía trước nơi người và chó đi qua, sẽ có ít kích thích gây kích động hơn để chúng sủa.

Khi đến lúc để chó của bạn ở một mình cả ngày, mình đề xuất:

• Đưa chúng đi vận động và kích thích trước. Một buổi dạo chơi với nhiều cảm giác tự do và một ít thời gian chơi ngoài dây là tuyệt vời, một buổi tập huấn ngắn nằm trong tổ hợp cũng tốt hơn.

• Đảm bảo cún của bạn có đủ đồ chơi kích thích để chơi trong thời gian bạn vắng mặt. Những chiếc Kongs đơn giản, đồ chơi kêu,… là những thứ tuyệt vời.

• Nếu chó của bạn cảm thấy hơi bị bực bội khi bạn ra khỏi nhà, hãy cho chúng một cái gì đó ngon để gặm . Hãy cân nhắc mở TV hoặc radio để tạo âm thanh an ủi chúng.

• Nếu bạn có một chú cún có nhu cầu năng lượng cao và bạn phải đi làm cả ngày, hãy xem xét đưa chó đến trại chăm sóc hoặc đi dạo theo đám đông một số ngày.

Ở các hình ảnh mình chia sẻ một sắp xếp để rèn luyện cho chó con (bạn có thể đặt một tấm trên chuồng nếu chúng thường nhảy), một khu vực nhỏ chỉ với một chiếc chuồng bên trong cửa và tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài.

———————————————————————

Bệnh viện thú Y Helios Bắc Ninh – #Your_Pets_Our_Family Địa chỉ:81 Đỗ Trọng Vỹ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh ĐT:0839016363 – 0949448668 Website: https://benhvienthuybacninh.vn/

———————————————————————

Điểm đến tin cậy cho thú cưng của mọi nhà • Khám thú y tổng quát – Điều trị nội,ngoại trú • Siêu âm, X quang thú y • Tiêm phòng vaccine chó mèo • Xét nghiệm máu, xét nghiệm da • Phẫu thuật chỉnh hình • Cắt tỉa, Tắm, Làm đẹp cho thú cưng • Trông giữ chó mèo, lưu trú chó mèo tại Bắc Ninh #benhvienthuybacninh #bệnh_viện_thú_y_bắc_ninh #bệnhviệnthúybắcninh #thú_y_helios #thuyhelios #phụ_kiện_chó_mèo_bắc_ninh #phukienchomeobacninh #phu_kien_cho_meo_bac_ninh #phụkiệnchómèobắcninh #81DoTrongVy #81Đỗ_Trọng_Vỹ #GroomingBắcNinh #VetclinicBacNinh #AnimalHospitalBacNinh

z4592747007443 2123fb4cc82b7dadb3a631b44f54bc90
z4592746994705 0eea5d899ad16d3d33633456dd87fdef 1
z4592747007501 361da7c1b1ef7de4d7315ee57bc6d471

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *