5 Bước để điều trị viêm mắt ở cún chỉ với các bước sau!

Slide1 12

1

Dùng khăn ấm lau dịch tiết ra từ mắt chó. Bạn nên lau sạch ghèn tích tụ trên lông quanh mắt bị viêm của chó bằng khăn ấm.

Slide2 11

2

Rửa mắt chó bằng dung dịch muối. Dung dịch muối có thể giúp rửa mắt và giảm kích ứng trong mắt chó. Bạn có thể dùng lọ nhỏ mắt để nhỏ dung dịch vào mắt chó 3-4 lần một ngày.

Slide3 11

3

Cho chó dùng thuốc kháng sinh do bác sĩ kê toa. Bác sĩ thú y có thể kê toa thuốc kháng sinh để trị viêm mắt cho chó. Thuốc kháng sinh có thể ở dạng thuốc nhỏ mắt hoặc thuốc mỡ mà bạn sẽ nhỏ vào mắt chó 3-4 lần một ngày.

Slide4 11

4

Đeo phễu đeo cổ cho chó nếu chó cứ cố gãi hoặc quào vào mắt. Điều quan trọng là bạn phải bảo vệ mắt chó khỏi bị trầy xước hoặc cọ xát. Nếu chó của bạn cố gắng dùng móng dụi mắt hoặc dụi mắt vào các bề mặt khác, có thể bạn nên đeo phễu đeo cổ (còn gọi là vòng cổ Elizabeth) để ngăn không cho chó khiến mắt bị tổn thương thêm.

Slide5 11

5

Tránh để chó tiếp xúc với môi trường bụi bặm. Bạn nên cố gắng không để cho chó ở trong phòng hoặc những khu vực đầy bụi trong khi chờ mắt bị viêm lành lại. Bạn cũng không nên cho chó đi chơi ở những nơi có nhiều bụi để ngăn ngừa bệnh viêm mắt ở chó.

———————————————————————

Bệnh viện thú Y Helios Bắc Ninh – #Your_Pets_Our_Family Địa chỉ:81 Đỗ Trọng Vỹ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh ĐT:0839016363 – 0949448668 Website: https://benhvienthuybacninh.vn/

———————————————————————

 Điểm đến tin cậy cho thú cưng của mọi nhà • Khám thú y tổng quát – Điều trị nội,ngoại trú • Siêu âm, X quang thú y • Tiêm phòng vaccine chó mèo • Xét nghiệm máu, xét nghiệm da • Phẫu thuật chỉnh hình • Cắt tỉa, Tắm, Làm đẹp cho thú cưng • Trông giữ chó mèo, lưu trú chó mèo tại Bắc Ninh #benhvienthuybacninh #bệnh_viện_thú_y_bắc_ninh #bệnhviệnthúybắcninh #thú_y_helios #thuyhelios #phụ_kiện_chó_mèo_bắc_ninh #phukienchomeobacninh #phu_kien_cho_meo_bac_ninh #phụkiệnchómèobắcninh #81DoTrongVy #81Đỗ_Trọng_Vỹ #GroomingBắcNinh #VetclinicBacNinh #AnimalHospitalBacNinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *