3 Mẹo Tìm hiểu thuốc cho mèo cực hay chỉ với các mẹo sau!

1 9

1
Đọc kỹ hướng dẫn liều lượng ghi trong đơn thuốc. Bạn cần làm theo hướng dẫn in trên đơn đi kèm trong hộp thuốc. Lưu ý lượng thuốc uống trong một lần, số lần uống, và thời gian uống là bao lâu.
Hỏi bác sĩ thú y nếu có thắc mắc về liều dùng hoặc cách thức cho uống thuốc.

2 9

2
Giữ nguyên tình trạng viên thuốc đối với loại thuốc cần thời gian phát huy tác dụng. Một số loại thuốc viên được điều chế để giải phóng chậm thành phần hoạt chất trong vài tiếng đồng hồ, và việc nghiền thuốc sẽ phá hủy quá trình này. Bạn cần làm theo chỉ dẫn của bác sĩ thú y khi kê đơn thuốc.

3 9

3
Kiểm tra loại thuốc không nên uống chung với thức ăn. Một số loại thuốc cần được hấp thụ khi đói, vì thế việc trộn chung với thực phẩm có thể làm giảm hiệu quả của chúng. Trong những trường hợp này, bạn chỉ nên cho mèo uống thuốc mà không kèm thức ăn.

———————————————————————

Bệnh viện thú Y Helios Bắc Ninh – #Your_Pets_Our_Family Địa chỉ:81 Đỗ Trọng Vỹ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh ĐT:0839016363 – 0949448668 Website: https://benhvienthuybacninh.vn/

———————————————————————

Điểm đến tin cậy cho thú cưng của mọi nhà • Khám thú y tổng quát – Điều trị nội,ngoại trú • Siêu âm, X quang thú y • Tiêm phòng vaccine chó mèo • Xét nghiệm máu, xét nghiệm da • Phẫu thuật chỉnh hình • Cắt tỉa, Tắm, Làm đẹp cho thú cưng • Trông giữ chó mèo, lưu trú chó mèo tại Bắc Ninh #benhvienthuybacninh #bệnh_viện_thú_y_bắc_ninh #bệnhviệnthúybắcninh #thú_y_helios #thuyhelios #phụ_kiện_chó_mèo_bắc_ninh #phukienchomeobacninh #phu_kien_cho_meo_bac_ninh #phụkiệnchómèobắcninh #81DoTrongVy #81Đỗ_Trọng_Vỹ #GroomingBắcNinh #VetclinicBacNinh #AnimalHospitalBacNinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *